Quang cao giua trang
 
    
     Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA
     Tên giao dịch: BACH KHOA HEAT REFRIGERATION TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
     Tên viết tắt: BKTEE.,JSC
     Địa chỉ: Số 181A/559 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

     Email: bkt.hust@gmail.com                            Website: www.bkt.vn
     Mã số thuế: 0103723177 
    
 Số tài khoản: 116002659796, VietinBank, chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội
    
 
    LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
 
    - Mua bán, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa;
      + Hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng;
      + Hệ thống điều hoà không khí và thông gió, phòng sạch;
      + Hệ thống cấp nhiệt trung tâm;
      + Hệ thống kho ngoại quan;
      + Hệ thống điều khiển tự động, điện dân dụng, điện công nghiệp;
      + Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt;
      + Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản;
      + Chế biến và bảo quản rau quả;
      + Xây dựng nhà các loại;
      + Tư vấn thiết kế hệ thống HVAC cho các tòa nhà xanh, dân dụng;
      + Tư vấn thiết kế trạm lạnh trung tâm;
      + Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật;
      + Nghiên cứu và chuyển giao các sản phẩm khoa học công nghệ;
      + Chuyển giao bằng sáng chế trong lĩnh vực nhiệt lạnh, bảo quản, lên men...
      + Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác: Cho thuê tủ bảo quản vắc xin sinh phẩm, cho thuê kho lạnh bảo quản...
    - Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
 
 
 
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
      CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA được thành lập ngày 07 tháng 04 năm 2009 số: 0103036280 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
      Được đào tạo, rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA hướng theo các chương trình chuyên sâu, sản phẩm chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, thời gian bảo trì lâu dài cho sản phẩm đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình đã được hoàn thành đạt chất lượng cao trên cả nước.
      Đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm về lập dự án, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, v.v... Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA vẫn tiếp tục mở rộng các chủng loại thiết bị và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của Việt Nam.
      Với kiến thức được tích luỹ cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành - đa lĩnh vực trong đó chú trọng phát triển mảng cung cấp và lắp hệ thống điều hoà không khí, hệ thống thông gió, kho lạnh, phòng sạch, trang thiết bị y tế...
      Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA đã, đang và sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.
      Ngay từ khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.
 
MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
* MỤC TIÊU:
-   Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực mua bán, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.
  -   Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
-   Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phat triển bền vững, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
  -   CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài long và lợi ớch của khỏch hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH BÁCH KHOA.
  -    Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hỡnh ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.
  -   Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
  -    Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
  -   Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
  -    Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.