Quang cao giua trang

Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát HVAC

Đăng lúc: 07-07-2011 11:45:49 PM - Đã xem: 1203 - Phản hồi: 0

Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát HVAC

Thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Đăng lúc: 01-12-2011 12:45:20 AM - Đã xem: 1467 - Phản hồi: 0

tee

Công nghệ rã đông quả vải thiều bảo quản theo công nghệ CAS

Đăng lúc: 21-09-2015 09:10:00 PM - Đã xem: 414 - Phản hồi: 0

Công nghệ rã đông quả vải thiều bảo quản theo công nghệ CAS

Chuyển giao công nghệ rã đông quả vải thiều bảo quản theo công nghệ CAS với chất lượng sau rã đông tốt nhất hiện nay. NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM XÁC ĐỊNH CƯỜNG ĐỘ HÔ HẤP VÀ NHIỆT THẢI ĐỐI VỚI QUẢ VẢI LỤC NGẠN DETERMINATION RESPIRATION RATE AND RESPIRATORY HEAT OF FRESH “LUC NGAN” LITCHI FRUITS LÊ XUÂN TUẤN, NGUYỄN VIỆT DŨNG, HÀ MẠNH THƯ Viện Khoa học & Công nghệ Nhiệt - Lạnh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội letuantech@gmail.com Trong nghiên cứu này, cường độ hô hấp của quả vải thiều (quả vải) được xác định bằng thực nghiệm ở các nhiệt độ: 5 °C, 10 °C, 20 °C, 28 °C. Từ các giá trị cường độ hô hấp tại các nhiệt độ khác nhau mô hình cường độ hô hấp và nhiệt thải của quả vải Lục Ngạn là hàm phụ thuộc vào nhiệt độ RCO2=5,855.e(0,066.t), mlCO2.kg-1.h-1 đã được xây dựng. Kết quả nghiên cứu này đã được thực hiện trong thời gian 3 năm 2014 ÷ 2016.

Đào tạo

Đăng lúc: 11-03-2012 05:54:46 PM - Đã xem: 1592 - Phản hồi: 0

Đào tạo
 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 81
  • Tháng hiện tại: 5506
  • Tổng lượt truy cập: 286080

TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG
2019 ! 

Cao đẳng hoặc Trung cấp: Điện, Điện lạnh, Cơ khí, Kế toán.